Giới thiệu

       Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ THMART Chúng Tôi Xin Kính Chào Quý Khách Hàng.

       Dựa trên các thông tin về môi trường sống của chúng ta ngày càng bị đe dọa bởi sự ô nhiễm từ không khí, nước. Đặc biệt là nguy cơ ô nhiễm từ việc sử dụng không đúng cách các loại hóa chất dùng trong nông nghiệp mà chúng ta phải đối diện trực tiếp hàng ngày với các loại rau, củ quả, các sản phẩm từ Lúa Gạo…,  ngày càng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Và Không chỉ công ty THMART chúng tôi mà chính tất cả quý khách hàng đều nhận thức sâu sắc về sự ô nhiễm môi trường như hiện nay.

       Vậy ngoài các biện pháp cải thiện môi trường sống để nâng cao sức khỏe của chúng ta! Trước bối cảnh sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng cao, quý khách hàng phải đứng trước quá nhiều sự lựa chọn đối với các sản phẩm được bày bán trên thị trường. Chúng ta thật khó để lựa chọn cho chúng ta và gia đình sản phẩm như ý.

       Đứng trước hoàn cảnh này!

  1. Quyền lợi của quý khách hàng sẽ ra sao với bữa ăn hàng ngày?
  2. Làm thế nào để quý khách hàng có được sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất và đúng với chi phí của quý khách hàng đã bỏ ra?

       Định vị được nhu cầu cần thiết này và mục tiêu đem đến cho quý hàng sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất. Góp phần tạo lên bữa ăn ngon, đảm bảo sức khỏe cho quý khách hàng. Ngoài các sản phẩm lúa gạo cao cấp của Việt Nam, nay công ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế THMART chúng tôi rất vinh dự được làm đại diện chính thức nhập khẩu và phân phối tới quý khách hàng các sản phẩm CAO CẤP từ Lúa Gạo mang thương hiệu GẠO THƠM THO THONG của nhà máy sản xuất lúa gạo THANYARICE Thái Lan, là nhà máy với nhiều năm được nhà nước Thailand công nhận là nhà máy gạo có sản phẩm tốt nhất và an toàn cho sức khỏe hàng đầu tại thailand. Kể cả thị trường khó tính như Mỹ.

       Từ gian hàng GAOVIP.VN; GAO24H.NET; THOTHONGRICE.COM của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi cam kết và đảm bảo đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm từ GAO THƠM THO THONG tốt nhất, nhanh nhất. Đặc biệt là đúng với chi phí cho bữa ăn ngon, đảm bảo sức khỏe của quý khách hàng.

       Chúng tôi tự tin bằng chất lượng và bằng hương vị tự nhiên của gạo cao cấp THO THONG sẽ giữ mãi bữa ăn ngon trong gia đình quý khách hàng.

       THMART chúng tôi rất mong được sự ủng hộ từ quý khách hàng.

* Quý Khách Hàng Lưu Ý: Với giá niêm yết trên gian hàng, chúng tôi chỉ miễn phí giao hàng tại các địa điểm sau:

       - Hà Nội bao gồm các quận:  Ba Đình, Hoàn kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, trung tâm huyện Thanh Trì.

       - Thành phố Thanh Hóa; Thành phố Hà Tĩnh; TP Vinh - Nghệ An; Tp Đà Nẵng; TP Nha Trang.

       - Một số quận tại Thành phố HCM.

       Còn lại các địa điểm khác sẽ tính cước vận chuyển theo đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi hợp tác hoặc khách hàng tự cung cấp dịch vụ.

Trân Trọng!